Tổng hợp 1 số thực phẩm giúp cân bằng lượng đường huyết khi thêm vào sinh tố

Với những thực phẩm giúp cân bằng lượng đường huyết, bạn sẽ có một ly sinh tố thơm ngon mà không cần phải lo sợ lượng đường huyết tăng cao.

Những điều cần biết để sử dụng tỏi đen hiệu quả phát huy hết công dụng chữa bệnh

Bổ sung tỏi đen vào khẩu phần ăn hàng ngày rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tỏi đen sao cho hiệu quả.

Thông tắc động mạch và phòng ngừa bệnh tim bằng thực phẩm, đồ uống

Mọt số loại đồ uống này chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên như rau và gia vị có thể làm lưu thống mạch máu và ngăn ngừa bệnh tim.

Một vài loại rau quả có tác dụng tốt giúp trị bệnh tiểu đường

Trong các loại rau quả dưới đây có tác dụng hạ đường huyết giúp phòng trị bệnh tiểu đường, xin được giới thiệu cùng bạn đọc.

Những loại thực phẩm màu tím cần bổ sung vào thực đơn của bạn

Rau củ, trái cây màu tím hay xanh dương rất giàu các chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp cơ thể chiến đấu với các phân tử gây tổn hại là gốc tự do.

Những loại thực phẩm tốt nhất giúp ngăn ngừa và chống lại bệnh tật cực hiệu quả

Bạn hãy thêm ngay những loại thực phẩm hàng đầu giúp ngăn ngừa và chống lại bệnh tật vào chế độ ăn uống để bảo vệ sức khỏe nhé.

CHÚ Ý bạn không nên uống sữa kèm loại quả này cùng lúc sẽ gây hại cho sức khỏe

Chuối và sữa là thực phẩm bổ dưỡng nhưng theo các chuyên gia kết hợp chúng với nhau không hề tốt cho sức khỏe.

Các loại gia vị khắc tinh của ung thư

Những loại gia vị dùng quen thuộc hàng ngày dưới đây không chỉ giúp chúng ta tăng thêm hương vị cho các món ăn mà còn giúp phòng ngừa và giảm bệnh tật.

Gà ác - “Thần dược” của chị em

Gà ác xưa kia được xếp vào hàng “tứ linh hội” (dái dê, rắn, rùa, gà ác) dùng cho bậc quân vương, thế gia để bồi bổ sức khỏe, làm đẹp...

Tổng hợp những loại thực phẩm người bị viêm loét đại tràng nên ăn

Trong thực đơn tốt cho bệnh viêm loét đại tràng là những các loại thực phẩm có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, nhưng lại không làm “nặng...

quảng cáo left
quảng cáo phải