Những loại vitamin cần cho trẻ béo phì

Thừa cân, béo phì từ trẻ em tuổi tiền học đường và học đường đến tuổi trưởng thành đang gia tăng ở Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn.

Trẻ cần được cấp cứu ngay nếu có những dấu hiệu này sau tiêm vắc xin

Theo PGS.TS Trần Minh Điển - Phó Giám đốc BV Nhi Trung ương, sau khi tiêm chủng vắc xin phòng bệnh, nếu trẻ có những dấu hiệu sau đây, cha mẹ cần đưa ngay trẻ đến...

Chocolate giúp giảm nguy cơ đột quỵ ở nam giới

Chocolate có chứa chất flavonoids (chất chống ôxi hóa), có đặc tính chống đông và chống viêm nhiễm, giúp kháng các bệnh liên quan đến tim mạch.

Viêm não Nhật Bản - Cách nhận biết và phòng ngừa cho trẻ

Viêm não Nhật Bản là một trong những bệnh để lại di chứng đặc biệt nặng nề, có thể dẫn đến tình trạng tổn thương não vĩnh viễn và tỉ lệ tử vong rất cao.

Phụ nữ đau nửa đầu có nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho biết những phụ nữ bị đau nửa đầu kèm theo chứng rối loạn thị giác có nguy cơ cao bị đau tim.

Yếu tố làm tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt mà nam giới cần biết

Ung thư tuyến tiền liệt từ lâu đã là nỗi ám ảnh của đấng mày râu. Dưới đây là một vài yếu tố làm tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt mà nam giới cần hết sức...

Ăn những thực phẩm này mẹ bầu đẻ dễ dàng

Quá trình mang thai của các mẹ bầu là niềm hạnh phúc nhưng khi chuẩn bị đón bé chào đời thì không ít mẹ bầu lo lắng về việc “đau đẻ”.

Nghiên cứu mới lại khẳng định não người già vẫn sản xuất nơ-ron thần kinh

Một nghiên cứu vừa đăng trên tạp chí Cell Stem Cell ngày 5-4 một lần nữa khẳng định não người lớn tuổi có khả năng sinh ra tế bào mới như ở những người trẻ hơn.

Biến chứng cấp tính do tăng đường máu ở bệnh nhân đái tháo đường

Biến chứng cấp tính do tăng đường máu bao gồm nhiễm toan xeton và tăng áp lực thẩm thấu do tăng đường máu.

Sức khỏe của “cô bé”: Không có gì phải ngại!

Khi nói đến giải phẫu cơ thể nữ giới, hầu hết phụ nữ sẽ không thể gọi đúng tên những bộ phận ở vùng kín của mình, và chỉ một số ít cảm thấy không có vấn dề gì với...

quảng cáo left
quảng cáo phải