Mẹo chữa cơm sống, nhão, khê

Để chữa nồi cơm bị cứng vì thiếu nước, lấy đũa chọc nhiều lỗ vào cơm, sau đó cho ít nước ấm vào nồi nấu tiếp.

Mẹo chọn kiwi thế nào mới chuẩn?

Chọn kiwi ngon và chín thật chẳng khó đâu chị em nhé!

Tuyệt chiêu hấp cá không tanh

Dùng mỡ gà, rượu trắng, gừng... khi chế biến giúp cá hấp giảm mùi tanh, béo ngậy và thơm ngon.

Mẹo chọn măng cụt ngon

Măng cụt đã vào mùa, nhưng không phải chị em nào cũng biết cách chọn được những trái măng cụt ngon.

Chiêu phân biệt hoa quả chín ép cho con

Mách mẹ cách phân biệt chuối, cam, xoài, táo….chín tự nhiên và chín ép.

Cách chọn tôm, mực tươi không ngậm hóa chất

Trước nguy cơ những đồ hải sản như tôm, mực… tẩm hóa chất tràn lan, nhiều bà nội trợ hoang mang không biết làm sao để chọn được thực phẩm tươi ngon mà an toàn.

Mẹo giữ áo phông trắng tinh như mới

Việc giữ áo phông trắng tinh như mới sẽ không còn là điều khó khăn với những mẹo nhỏ dưới đây.

Cách phân biệt đậu phụ “sạch” và đậu phụ “thạch cao”

Đậu phụ là món ăn bình dân, thanh mát, dễ thưởng thức trong mùa hè. Tuy nhiên, món ăn giản dị này đang khiến nhiều gia đình phân vân khi đưa vào thực đơn mỗi ngày...

Cách phân biệt nho Trung Quốc và nho Mỹ, nho Ninh Thuận

Nho Trung Quốc để bán được giá và dễ tiêu thụ, nhiều tiểu thương đã "thay tên đổi họ" thành nho Ninh Thuận hay nho Mỹ. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để "vạch mặt" nho...

Mẹo giữ cá tươi và giảm mùi tanh

Giữ cho cá tươi lâu và bớt mùi tanh khi chế biến không phải chị em nào cũng biết.

quảng cáo left
quảng cáo phải