Mát-xa bằng đỉa, đắp mặt nạ máu để đẹp như Kim "siêu vòng 3"...

Dưới đây là các phương pháp làm đẹp kỳ quái nhất của các mỹ nhân Hollywood.

Nhiều ngôi sao Hollywood từng liều mình sử dụng phương thức làm đẹp nguy hại sức khỏe hoặc rất kỳ quái:

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 1

Siêu mẫu Kate Moss giữ cho làn da căng mịn, đẩy lùi nếp nhăn bằng cách tiêm chích nọc độc rắn đã qua xử lý, hoạt động như một loại botox.

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 2

Ở tuổi 56, Demi Moore - mỹ nhân phim Ghost trông vẫn rất tươi tắn, trẻ trung. Cô từng gây xôn xao khi mát-xa bằng đỉa để làm đẹp da. Cô cho biết: "Đây là loại đỉa y tế được huấn luyện bài bản. Chúng hút các độc tố trong máu, giúp cơ khỏe mạnh hơn."

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 3

Vợ David Beckham sử dụng hỗn hợp có thành phần chủ yếu là phân chim sơn ca làm nguyên liệu chăm sóc da. Đây là một phương thức lâu đời ở Nhật Bản, giúp các nàng geisha có được làn da mịn màng. 

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 4

Kim Kardashian sử dụng máu để làm đẹp da. Đây là liệu pháp mang tên Mặt nạ ma cà rồng - Vampire Facial. Mỗi lần làm đẹp, các kỹ thuật viên sẽ dùng máy li tâm để tách dung dịch huyết tương ra khỏi máu của chính cô, sau đó trộn thêm vitamin, collagen… rồi lăn vi kim lên mặt Kim Kardashian.

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 5

Gwyneth Paltrow làm đẹp bằng nọc ong. Nghe tới bị ong châm ai cũng sợ hãi, nhưng cô đào này lại có thể chịu đựng vì muốn đẹp. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đây là liệu pháp làm đẹp xuất hiện từ hàng ngàn năm trước. Mọi người thường bỏ chạy và la hét mỗi khi bị ong đốt. Nhưng, thật ra nó là một cách làm đẹp hết sức hiệu quả."

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 6

Joan Crawford - huyền thoại nhan sắc xứ cờ hoa sử dụng axit borid (một loại axit thường dùng để sát trùng) để làm đôi mắt trông lấp lánh hơn. Người đẹp thường ngâm miếng bông tẩy trang vào dung dịch axit borid hoặc nước cây phỉ rồi đặt lên mí mắt trước khi rửa lại bằng nước lạnh.

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 7

Bị thúc ép phải giảm cân từ các nhà sản xuất phim, Judy Garland quyết định áp dụng chế độ ăn kiêng với súp gà và cà phê đen, đồng thời hút đến 80 điếu thuốc mỗi ngày để dập tắt sự thèm ăn.

 mat-xa bang dia, dap mat na mau de dep nhu kim "sieu vong 3"... hinh anh 8

Người đẹp không tuổi - Fannie Ward lưu giữ nét thanh xuân bằng việc treo ngược mình lên khung cửa 30 phút mỗi ngày. Cô giải thích rằng: "Tư thế kỳ lạ này giúp tăng tuần hoàn máu xuống những phần da ít được cung cấp dưỡng chất trên mặt. Các mô khi được cung cấp lượng máu cần thiết sẽ được tái tạo lại, nhờ đó da trở nên căng bóng, mịn màng, các nếp nhăn cũng mờ đi đáng kể."

Theo Dân Việt 
quảng cáo left
quảng cáo phải