Top 4 con giáp nữ có nguy cơ ngoại tình cao nhất khi yêu

Lúc mới yêu, 4 con giáp này có thể 'chết' vì người mình yêu nhưng chỉ sau một thời gian, khi đã chán nửa còn lại thì họ sẵn sàng đi tìm hạnh phúc mới.

Do quá xinh đẹp, quyến rũ lại khéo léo nên 4 nàng giáp dưới đây rất dễ ngoại tình khi yêu.

Tuổi Tý

Phụ nữ cầm tinh con chuột từ khi sinh ra đã có tố chất hơn người. Trước mặt người khác, con giáp này luôn cứng rắn và nghiêm túc. Cho nên trong tình yêu, quý cô tuổi Tý cũng đặt nhiều niềm tin và sự nhiệt tình.

Thế nhưng, bản mệnh lại vốn là con giáp thích khám phá và rất cá tính nên họ luôn muốn đi chinh phục đối phương. Song quý cô tuổi Tý lại làm việc này một cách âm thầm và từ từ.

Bởi thế mà nàng giáp này có thể đánh lừa được rất nhiều người, ít ai nghĩ họ sẽ dính đến chuyện ngoại tình. Vì vậy, người tuổi Tý luôn yên tâm rằng sẽ không ai phát hiện ra những việc mình làm.

Điều này đã kích thích bản mệnh thử làm những điều mạo hiểm, vượt qua ranh giới đạo đức. Thế nên, chuyện có những cuộc tình ngoài luồng là điều tất yếu.

Phụ nữ tuổi Tý có thể đánh lừa được rất nhiều người, ít ai nghĩ họ sẽ dính đến chuyện ngoại tình
Phụ nữ tuổi Tý có thể đánh lừa được rất nhiều người, ít ai nghĩ họ sẽ dính đến chuyện ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Những quý cô cầm tinh con dê là những người luôn yêu cầu đối phương phải thật hoàn hảo. Bởi vì, bản mệnh bẩm sinh đã là kiểu người dịu dàng, đa tình và kiêu ngạo. Hơn thế nữa, nàng giáp này cũng chú ý rất nhiều đến việc chăm sóc bản thân, thích chạy theo xu hướng, chỉ cần là thứ cô ấy muốn thì không thể không có.

Đặc biệt, phụ nữ tuổi Mùi sau khi kết hôn sẽ nhanh chóng chán ghét cuộc sống vô vị. Dù cho họ rất yêu chồng mình nhưng nếu người đàn ông ấy vì công việc mà không có thời gian cho vợ con thì sẽ khiến tâm hồn của bản mệnh trở nên trống rỗng. Từ đó, khả năng tuổi Mùi ngoại tình sẽ cực kỳ cao, đứng vị trí hàng đầu trong số 12 con giáp nữ.

Phụ nữ tuổi Mùi thường chú ý nhiều đến việc chăm sóc bản thân, thích chạy theo xu hướng, chỉ cần là thứ cô ấy muốn thì không thể không có
Phụ nữ tuổi Mùi thường chú ý nhiều đến việc chăm sóc bản thân, thích chạy theo xu hướng, chỉ cần là thứ cô ấy muốn thì không thể không có - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Phụ nữ cầm tinh con khỉ có bề ngoài lạnh lùng và thường tỏ vẻ ít quan tâm tới nửa kia nhưng thực tế lại rất hay để ý. Nếu biết bản thân làm gì khiến người khác không vui, nàng giáp này cũng sẽ thầm lặng thay đổi để cuộc sống tình cảm suôn sẻ hơn.

Đối với người mình yêu, quý cô tuổi Thân sẵn sàng hy sinh và thay đổi mà không hề tính toán, so đo. Thế nhưng, bản tính bốc đồng của con giáp này sẽ khiến mối tình trở nên trắc trở, khó khăn hơn.

Một khi họ hết mình vì nửa kia mà không được đáp lại thì bản mệnh sẵn sàng từ bỏ dù trong lòng rất đau khổ để đến với người thực sự trân trọng họ.

Một khi quý cô tuổi Thân hết mình vì nửa kia mà không được đáp lại thì bản mệnh sẵn sàng từ bỏ để đến với người thực sự trân trọng họ hơn
Một khi quý cô tuổi Thân hết mình vì nửa kia mà không được đáp lại thì bản mệnh sẵn sàng từ bỏ để đến với người thực sự trân trọng họ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Quý cô tuổi Tuất là người yêu đời, yêu sự tự do và đặc biệt họ là người rất hiếu kỳ và tò mò, thích khám phá những điều mới lạ. Hơn thế nữa, nàng giáp này lại cực kỳ thích kết giao với những kiểu người khác nhau, nhất là với người giỏi giang, đa tài và thông minh.

Dường như ẩn sâu trong bản mệnh luôn nhen nhóm một khát khao được vượt rào, vượt qua ranh giới đạo đức. Bởi tiếp xúc với càng nhiều người thì con giáp này càng không cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và càng muốn có một mối quan hệ trên mức bình thường với người mà bản thân ngưỡng mộ.

Dường như ẩn sâu trong con người tuổi Tuất luôn nhen nhóm một khát khao được vượt rào, vượt qua ranh giới của đạo đức
Dường như ẩn sâu trong con người tuổi Tuất luôn nhen nhóm một khát khao được vượt rào, vượt qua ranh giới của đạo đức - Ảnh minh họa: Internet

Điều này thường được giấu kín trong lòng bản mệnh nhưng rất có thể một ngày sẽ bùng phát. Chính vì vậy, phụ nữ tuổi Tuất cũng là người rất dễ liên quan đến chuyện ngoại tình khi yêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 
Theo Phunusuckhoe.vn 
quảng cáo left
quảng cáo phải