Nhà sản xuất

Medinova

Nhà phân phối

DKSH

Thành phần

Water, propylene glycol, butylene glycol, ethoxydiglycol, ammonium acryloyldimethyltaurate/VP copolymer, Allium cepa (Onion) bulb extract, salicylic acid, Fomes officinalis (mushroom) extract, PPG-26-buteth-26, phenoxyethanol, PEG-40 hydrogenated Castor oil, PEG-12 dimethicone, allantoin, dipotassium glycyrrhizate, methylparaben, sodium hydroxide, Aloe barbadensis leaf juice, bisabolol, disodium EDTA, maltodextrin, dipropylene glycol, ethyl ascorbic acid, glycosaminoglycans, sodium citrate, Boswellia serrata gum, citric acid, sodium carbonate, potassium sorbate, sodium benzoate.

Tác Động

Nguyên nhân gây ra mụn
Mụn gây ra do sự bài tiết quá mức bã nhờn từ các tuyến bã nhờn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mụn phát triển. Vi khuẩn này là Propionibacterium acne (P.acnes), thường sống ở da. Vi khuẩn này sử dụng bã nhờn làm nguồn dinh dưỡng để phát triển, tạo ra một loại enzyme kích thích sự hình thành mụn và gây viêm da.
Có hai loại mụn trứng cá - Mụn không viêm (như mụn đầu trắng, mụn đầu đen) và mụn viêm (như mụn mủ). Đặc trưng của mụn viêm là mụn mủ có màu đỏ, gây đau, những mụn này có thể để lại sẹo mụn, mụn thâm, vết màu đỏ, sẹo lõm và sẹo lồi ở trên da.

Chỉ định/Công dụng

Là công thức chuyên biệt cho da dễ bị mụn, gel chăm sóc mụn Hiruscar chứa Allium cepa và những thành phần thiên nhiên khác như allantoin, dipotassium (Licorice) glycyrrhizate, chiết xuất Aloe vera, Boswellia serrata gum và bisabolol giúp cải thiện những vấn đề về mụn.
Ngoài ra, gel chăm sóc mụn Hiruscar còn có acid salicylic có tác dụng ngăn mụn, dẫn xuất vitamin C giúp làm sáng da và giảm thâm do mụn.

Liều lượng & Cách dùng

Dùng ít nhất 2-3 lần một ngày trên vết mụn.

Thận trọng lúc dùng

Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn sử dụng.
Trong trường hợp dị ứng, ngưng sử dụng.
Thử dị ứng với sản phẩm trước khi dùng.
Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Bảo quản

Giữ sản phẩm tránh xa nhiệt, ánh sáng mặt trời, bảo quản dưới 25oC.

Phân loại ATC

D10AX

Trình bày/Đóng gói

Gel dùng ngoài da: tuýp 10g.

A