Nhà sản xuất

Iprad Pharma

Nhà phân phối

Tedis

Thành phần

Hoạt chất: Hyaluronic acid. Các thành phần khác: Nước, propylene glycol, glycerin, hydrogenated lecithin, carbomer, ethylhexylglycerin, sodium hydroxide, hexamidine diiesethlonate, sodium hyaluronate, dl-tocopheryl acetate, Malva sylvestris flower extract, Chamomilla recutita flower extract, tocopherol.

Trình bày/Đóng gói

Mucogyne Gel phụ khoa: 5 mL x 8 × 1's

Chỉ định/Công dụng

Sử dụng như chất làm ẩm để khắc phục tình trạng khô âm hộ-âm đạo (có hoặc không có dấu hiệu rát, ngứa, khó chịu âm hộ): phụ nữ bị đau trong khi giao hợp, phụ nữ trẻ đang sử dụng thuốc tránh thai liều thấp, phụ nữ cho con bú, phụ nữ mãn kinh; như chất làm dịu niêm mạc âm hộ-âm đạo ở phụ nữ bị kích ứng hoặc bị cắt tầng sinh môn, sau sinh hoặc tình huống phẫu thuật tại chỗ; như chất bôi trơn để giao hợp dễ dàng.

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng qua đường âm đạo và/hoặc dùng cho vùng sinh dục ngoài. Sử dụng được với tất cả liệu pháp hormone. Làm ẩm trong trường hợp khô âm hộ-âm đạo, và/hoặc làm dịu niêm mạc âm hộ-âm đạo: 1 liều/lần, 2-3 lần/tuần cho đến khi triệu chứng không còn. Một lượng nhỏ gel có thể được sử dụng một hoặc hai lần một ngày bằng cách mát-xa vùng sinh dục ngoài, nếu cần. Sử dụng như chất bôi trơn: 1 liều, vào thời điểm quan hệ tình dục (hoặc trước đó vì lý do kín đáo). Dùng 1 giọt gel để bôi trơn bao cao su (tương thích với các bao cao su).

Cách dùng

Ống đơn liều, sử dụng 1 lần. Không sử dụng ống đã mở và/hoặc đã sử dụng để tránh sử dụng sản phẩm có khả năng đã bị hỏng, nếu bao bì của mỗi liều đơn đã bị mở hoặc có khuyết điểm nhìn thấy được. Rửa tay sạch sẽ. a/ Bóp lượng gel bên trong hướng về đầu ống. b/ Xoay vòng đệm gắn trên ống, tháo ra và vứt đi. c/ Giữ ống giữa ngón cái và ngón trỏ tại phần chứa gel. Đưa nhẹ phần đầu nhỏ của ống vào âm đạo (phần chứa gel phải giữ bên ngoài cơ thể). Bóp mạnh và nhanh phần chứa gel một lần để đưa toàn bộ lượng gel vào trong âm đạo. Lấy ống ra khỏi âm đạo và bỏ đi.

Chống chỉ định

Dị ứng với một trong các thành phần của sản phẩm.

Thận Trọng

Mucogyne không phải là thuốc tránh thai. Tránh tiếp xúc mắt. Thai kỳ: bệnh nhân cần được bác sĩ hoặc nữ hộ sinh tư vấn trước khi sử dụng.

Phân loại ATC

G02CX 

A