Nhà sản xuất

Puressentiel

Nhà phân phối

Tedis

Thành phần

Thì là, Hồi, Húng quế tây, Nguyệt quế, gỗ hồng sắc, Tràm, quế, Tuyết tùng, chanh, cỏ Roi ngựa hương chanh, hạt Thì là Ai Cập, cây Bách, Khuynh diệp, Tiểu hồi, cây Bách xù, Phong lữ, Gừng, Đinh hương, Oải hương Anh, lavandingrosso, Nhục đậu khấu, quýt, Kinh giới ngọt, Tía tô đất, lá Bạc hà xoăn, Bạc hà cay, Nhựa thơm, Tràm lá rộng, Cam, Kinh giới dại, Mùi tây, tinh dầu lá Chanh, Thông Scotland, Hương thảo, Húng, Xô thơm, cỏ Xạ hương dại, Trà, Húng tây, cỏ Roi ngựa và Lộc đề.

Chỉ định/Công dụng

Giải pháp cho các loại ô nhiễm trong nhà. Giúp hít thở bầu không khí trong lành hơn. An toàn và hiệu quả với 100% thành phần tinh dầu thiên nhiên. Dùng trong văn phòng, nhà ở, xe hơi. Sản phẩm dành cho cả gia đình (dùng cho trẻ em từ 1 tuổi).

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng

Để thanh lọc không khí trong phòng: dùng 6-8 nhát xịt (3-5 mL) xịt vào không khí, ở 4 góc để làm trong lành bầu không khí trong phòng. Có thể xịt lên thảm, giường ngủ và các bề mặt khác (nên xịt thử trước khi sử dụng). Rời khỏi phòng. Để phòng trống trong 30 phút và cho thông thoáng. Sử dụng hàng ngày: dùng 1-2 nhát xịt/lần, 1 hoặc 2 lần/ngày. Nên đưa trẻ dưới 1 tuổi ra khỏi phòng trước khi xịt và có thể cho trẻ vào phòng sau 15 phút.

Phân loại ATC

V07AV 

Trình bày/Đóng gói

Puressentiel Purifying Air Spray Tinh dầu dạng xịt: 75 mL x 1's; 200 mL x 1's

A