Quy định sử dụng

09/07/2021 15:53 GMT+7

Vui lòng đọc kỹ những quy định này trước khi sử dụng trang web www.ykhoanet.vn

Sự đồng ý của người dùng

Khi sử dụng trang web www.ykhoanet.vn (sau đây gọi tắt là YkhoaNet) nghĩa là bạn đã đồng ý với những quy định này. Nếu không đồng ý, vui lòng không sử dụng trang YkhoaNet.

YkhoaNet có thể sửa đổi và cập nhật các Quy định về điều khoản và điều kiện sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào. Khi bạn tiếp tục sử dụng YkhoaNet nghĩa là bạn chấp nhận những sự thay đổi này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của YkhoaNet

Tất cả những nội dung trong YkhoaNet dưới mọi hình thức bao gồm (nhưng không giới hạn) hình ảnh, bảng biểu, sơ đồ, chữ viết… chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Những nội dung này không nhằm thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán, tư vấn hoặc điều trị của nhân viên Y tế. Do đó khi bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe, hãy vui lòng tìm kiếm sự tư vấn y khoa cũng như sự thăm khám, chẩn đoán, điều trị của các nhân viên y tế tại các cơ quan, cơ sở y tế có thẩm quyền. YkhoaNet không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán hay điều trị cho bạn. Điều đó có nghĩa rằng bạn hoàn toàn tự chịu trách nhiệm nếu phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào trong YkhoaNet.

Mặc dù chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những thông tin hữu ích nhất nhưng vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Do đó YkhoaNet không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến (nhưng không giới hạn) tính chính xác, đầy đủ, cập nhật... của nội dung bên trong YkhoaNet cũng như những nội dung bên ngoài trên những website khác mà các đường liên kết (link) được đề cập trong YkhoaNet, ví dụ như trong mục nguồn tham khảo.

Trong mọi trường hợp, YkhoaNet sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến việc sử dụng YkhoaNet.

Xin cảm ơn & chào trân trọng!

 

YkhoaNet - Mạng thông tin & kiến thức Y khoa

Cập nhật lần cuối vào ngày 09 tháng 07 năm 2021.